H
hongducqls
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
@};-
Câu 3.(2 điểm) Cho tam giác ABC ( AB < BC ) . Trên tia BA lấy điểm D sao cho BD = BC . Nối C với D , phân giác góc B cắt cạnh AC và DC lần lượt tại E và I .
a/. Chứng minh rằng : (BID = (BIC
b/. Từ A vẽ đường vuông góc AH với DC (H thuộc DC ). Chứng minh : AH // BI
@};-
Chú ý tiêu đề [Toán 8]+ nội dung bài viết
không dùng nhiều biểu tượng vui trong bài viết
Câu 3.(2 điểm) Cho tam giác ABC ( AB < BC ) . Trên tia BA lấy điểm D sao cho BD = BC . Nối C với D , phân giác góc B cắt cạnh AC và DC lần lượt tại E và I .
a/. Chứng minh rằng : (BID = (BIC
b/. Từ A vẽ đường vuông góc AH với DC (H thuộc DC ). Chứng minh : AH // BI
@};-
Chú ý tiêu đề [Toán 8]+ nội dung bài viết
không dùng nhiều biểu tượng vui trong bài viết
Last edited by a moderator: