B
bachtuoc1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC đg phân giác góc C cắt cạnh AB tại I . gọi E,F lần lượt là hình chiếu của A, B . biết CI= 6cm, AC= 8cm đg cao AH( nhớ vẽ hình cho mình nhé)
a) cm CE.CB=CF.CA
b) cm [TEX]]\frac{CE}{CF}=\frac{IE}{IF} [/TEX]
c) cm [TEX]\frac{DC}{DB}= \frac{ AC}{AB}[/TEX]
Chú ý bài có dấu,latex
a) cm CE.CB=CF.CA
b) cm [TEX]]\frac{CE}{CF}=\frac{IE}{IF} [/TEX]
c) cm [TEX]\frac{DC}{DB}= \frac{ AC}{AB}[/TEX]
Chú ý bài có dấu,latex
Last edited by a moderator: