[Toán 8]Hình học

D

d3vil_m4y_cry

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có trọng tâm G, kẻ đường thẳng d qua G cắt tia BC tại H và cắt các cạnh AC, BA tại I và K. Chứng minh rằng : [TEX]\frac{1}{GH} + \frac{1}{GI} = \frac{1}{GK}[/TEX]
Help ...khó wa' :((

Chú ý latex

ơ k ai làm dc ah :( anh (chị) nào giỏi hình chỉ giáo em với !!

OMG ai làm giúp với :((
 
Last edited by a moderator:
H

hokthoi

Bài này tớ chả hiểu gì cả.bạn xem lại đề chứ tớ không hiểu điểm H đâu ra?:|
 
D

d3vil_m4y_cry

ai pro giải hộ với OMG................................

Chú ý đề bài :|

đề đúng mà :|
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom