C
canlam_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1: Cho hình thang ABCD (AB//CD). Biết Góc ADB=45 độ, Góc BCD
= 60 độ, CBD = 90 độ. Khi đó Góc BAD bằng bao nhiêu độ ?
2: Cho hình thang vuông ABCD có ; Góc B = Góc C; AB=BC; CD=2AB. Nếu AB = 5 cm thì chu vi hình thang = bao nhiêu ?
3: 3x^n-3.(x^n+3 - y^n+3) + y^[n+3.(3x^n-3 - y^n-3) bằng bao nhiêu ?
Lưu ý: Phần chữ nghiêng là mũ ạk
= 60 độ, CBD = 90 độ. Khi đó Góc BAD bằng bao nhiêu độ ?
2: Cho hình thang vuông ABCD có ; Góc B = Góc C; AB=BC; CD=2AB. Nếu AB = 5 cm thì chu vi hình thang = bao nhiêu ?
3: 3x^n-3.(x^n+3 - y^n+3) + y^[n+3.(3x^n-3 - y^n-3) bằng bao nhiêu ?
Lưu ý: Phần chữ nghiêng là mũ ạk
Last edited by a moderator: