[Toán 8]Hình chữ nhật

D

daovuquang

Mình có cách gỡ xương nhanh nhất là mua quyển Nâng cao và phát triển toán 8.:D
P/S: không có thì thử kẻ OK vuông góc AB đi.
 
S

soinhocodon

vẽ hình thì vẽ dễ nhưng làm thì khó
mình nói cách vẽ hình của mình cho các bạn thử vẽ nè
đầu tiên vẽ góc vuông tAz
sau đó vẽ các tia Ax và Ay sao cho các góc:
tAx=30 độ
zAy=30 độ
xAy=30 độ
vẽ một đường vuông góc với Ax( hoặc Ay) sao cho chúng cắt lần lượt Ot và Oz tại D và B
từ đó ta vẽ các đường song song sao cho tứ giác ABCD là hình bình hành
xong
 
Top Bottom