toán 8,, hị hị, minh không nghĩ ra

N

nguyenhuon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cả cách làm luôn nhé, hihi
1.n^2+4n+8 chia hết cho 8
2. n^3+3n^2-n-3 chia hết cho 48
3. x^8+x+1 ( phân tích đa thức thành nhân tử)
4.a(b+c)^2+b(c+a)^2+c(a+b)^2-4ab
5. tìm tất cả các số nguyên n để n^4+4 là số nguyên tố
6. tìm nghiệm phương trình: x+y= xy
HẸ HẸ HẾT RỒI, ai giúp mình làm với, câu nào biết cách làm thì chia sẻ nhé
 
G

gaconkudo

6. x+y-xy=x(1-y)+(y-1)+1=x(1-y)-(1-y)+1=(x-1)(1-y)+1
=>(x-1)(y-1)=1
Đến đây tự tìm x;y nhé
 
Top Bottom