H
haibara4869
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 8] Nào ta cùng làm !!
Làm thử nha
Bài 1: Tìm x, y thuộc Z sao cho [TEX]x^2 + 2xy + x + y^2 + 4y = 0[/TEX]
Bài 2: Giải phương trình:
a, [TEX]|x-2|=|x-1|-1[/TEX]
b, [TEX]|x+1|=|x(x+1)|[/TEX]
Bài 3: Cho [TEX]xyz=2006^3[/TEX] và [TEX]2006^2( \frac{1}{x}+ \frac{1}{y} + \frac{1}{z})< x+y+z[/TEX]
CMR có đúng 1 trong 3 số x,y,z lớn hơn 2006
Làm nha thanks luôn





ai làm đi kìa
Làm thử nha
Bài 1: Tìm x, y thuộc Z sao cho [TEX]x^2 + 2xy + x + y^2 + 4y = 0[/TEX]
Bài 2: Giải phương trình:
a, [TEX]|x-2|=|x-1|-1[/TEX]
b, [TEX]|x+1|=|x(x+1)|[/TEX]
Bài 3: Cho [TEX]xyz=2006^3[/TEX] và [TEX]2006^2( \frac{1}{x}+ \frac{1}{y} + \frac{1}{z})< x+y+z[/TEX]
CMR có đúng 1 trong 3 số x,y,z lớn hơn 2006
Làm nha thanks luôn
ai làm đi kìa
Last edited by a moderator: