I
inuyashahot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm số nguyên dương a,b,c,d biết [tex]\frac{1}{a^2} + \frac{1}{b^2} + \frac{1}{c^2} + \frac{1}{d^2 }=1[/tex]
2.Tìm hệ số của hạng tử bậc cao nhất và tổng các hệ số của đa thức:
[tex](3-6x+4x^2)^{2005} . (1-x^2)^{2004} . (1-2x+3x^2-x^3)^{2003}[/tex]
chú ý talex và tiêu đề
2.Tìm hệ số của hạng tử bậc cao nhất và tổng các hệ số của đa thức:
[tex](3-6x+4x^2)^{2005} . (1-x^2)^{2004} . (1-2x+3x^2-x^3)^{2003}[/tex]
chú ý talex và tiêu đề
Last edited by a moderator: