Bài 1 đề thế nào ấy ------ bạn ghi kĩ lại xem
Bài 2 ta chỉ cần C/m :[TEX]\frac{(x+5)^2+(x-5)^2}{x^2+25}-2=0 [/TEX] là dc chứ j`
Ta có :[TEX]\frac{(x+5)^2+(x-5)^2}{x^2+25}-2[/TEX]
[TEX]=\frac{x^2+10x+25+x^2 -10x+25 -2(x^2+25)}{x^2+25}=0[/TEX] nếu đúng thì thanks nha
_________________________________________ Biết điều mà ai cũng biết là không biết gì hết . Cái biết chỉ bắt đầu ở chỗ mà mọi người không biết ----- ( REMY DE GOURMONT)
Sao lại ko hoàn thiện hả bạn. Bài này chỉ bảo rằng mình chứng minh bất đẳng thức thôi mà.
với lại điều kiện cho là với mọi giá trị của x thì còn chưa hoàn thiện gì nữa hả ban?