K
kieuquocdat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho các số nguyên âm a, b, c, d thỏa mãn:
[TEX]a^2+2b^2+3c^2+4d^2=36[/TEX]
[TEX]2a^2+b^2-2d^2=6[/TEX]
Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]a^2+b^2+c^2+d^2[/tex] ?
Bài 2: Cho 2 số x và y thỏa mãn:
xy>0 và [TEX]x^3+y^3+3(x^2+y^2)+4(x+y)+4=0[/TEX]
Tìm giá trị lớn nhất của [TEX]M=\frac{1}{x}+\frac{1}{y}[/TEX] ?
~> Chú ý cách gõ công thức toán học nhé! Tiêu đề [Toán 8] + nội dung bài viết
[TEX]a^2+2b^2+3c^2+4d^2=36[/TEX]
[TEX]2a^2+b^2-2d^2=6[/TEX]
Tìm giá trị nhỏ nhất của [tex]a^2+b^2+c^2+d^2[/tex] ?
Bài 2: Cho 2 số x và y thỏa mãn:
xy>0 và [TEX]x^3+y^3+3(x^2+y^2)+4(x+y)+4=0[/TEX]
Tìm giá trị lớn nhất của [TEX]M=\frac{1}{x}+\frac{1}{y}[/TEX] ?
~> Chú ý cách gõ công thức toán học nhé! Tiêu đề [Toán 8] + nội dung bài viết
Last edited by a moderator: