B
b2f_hp_neverdie
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: cho biểu thức P=x+7/x+9+[x+7/x2+81-18x+x+5/x2-81].[x-9/x+3]mũ 2
a- Tìm điều kiện xác định
b- Rút gọn
c- Tìm x với P+1/x=0
bài 2: Tìm điều kiện của hệ số a và b để các phương trình sau có nghiệm
a/ (a-1).x+b=0 b/(a+3/5).x+b=0
c/(a+b).x+a=0 d/ (2a-b).x+b=0
***Chú ý: *x2 ngĩa là mũ 2 ạ. e k biết gõ mũ 2. mọi người cố gắng giúp e nhanh nhé. cảm ơn ạ
a- Tìm điều kiện xác định
b- Rút gọn
c- Tìm x với P+1/x=0
bài 2: Tìm điều kiện của hệ số a và b để các phương trình sau có nghiệm
a/ (a-1).x+b=0 b/(a+3/5).x+b=0
c/(a+b).x+a=0 d/ (2a-b).x+b=0
***Chú ý: *x2 ngĩa là mũ 2 ạ. e k biết gõ mũ 2. mọi người cố gắng giúp e nhanh nhé. cảm ơn ạ