[Toán 8] Giúp với

C

chitandpi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Cho

gif.download

a,Rút gọn A

b,Cho x,y thoả mãn A xác định và
gif.download
.Tim A thuộc Z+

Bái 2: Cho
gif.download


a, Rút gọn biểu thức A

b, Tìm x để A-/A/

c, Tìm x để A có giá trị
gif.download
 
Last edited by a moderator:
V

vinhthanh1998

Bài 2:

a)
A=[TEX]\frac{x^5+x^2}{x^3-x}[/TEX]
A=[TEX]\frac{x^2(x^3+1)}{x(x^2-1)}[/TEX]
A=[TEX]\frac{x^2(x+1)(x^2-x+1)}{x(x+1)(x-1)}[/TEX]
A=[TEX]\frac{x(x^2-x+1)}{x-1}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom