H
hovang49
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho hinh thang ABCD co day nho la BC. Tu trung diem cua CD ta ke Ix//AB. Tu A va B ha AH va BEvuong goc voi Ix. Chung minh dien tich cua ABEH= dien tich cua AECD
Cho hình thang ABCD có đáy nhỏ BC . Từ trung điểm I cuả CD kẻ Ix//AB. từ A va B hạ AH và BE vuong góc với Ix. Chứng minh diện tích cua ABEH= dien tích của AECD
Cho hình thang ABCD có đáy nhỏ BC . Từ trung điểm I cuả CD kẻ Ix//AB. từ A va B hạ AH và BE vuông góc với Ix. Chứng minh diện tích của ABEH= diện tích của AECD
Cho hình thang ABCD có đáy nhỏ BC . Từ trung điểm I cuả CD kẻ Ix//AB. từ A va B hạ AH và BE vuông góc với Ix. Chứng minh diện tích của ABEH= diện tích của AECD
Cho hình thang ABCD có đáy nhỏ BC . Từ trung điểm I cuả CD kẻ Ix//AB. từ A va B hạ AH và BE vuong góc với Ix. Chứng minh diện tích cua ABEH= dien tích của AECD
Cho hình thang ABCD có đáy nhỏ BC . Từ trung điểm I cuả CD kẻ Ix//AB. từ A va B hạ AH và BE vuông góc với Ix. Chứng minh diện tích của ABEH= diện tích của AECD
Cho hình thang ABCD có đáy nhỏ BC . Từ trung điểm I cuả CD kẻ Ix//AB. từ A va B hạ AH và BE vuông góc với Ix. Chứng minh diện tích của ABEH= diện tích của AECD
Last edited by a moderator: