H
hovang49
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tim GTNN cua :
A=x^2+y^2+6x-3y-2xy+7
B=x^2-2xy+6y^2-12x+12y+45
C=x^2+xy+y^2-3x-3y+1996
D=(x-ay)^2+6(x-ay)+x^2+16y^2-8xy+2x-8y+10
(x,y,a thuoc Z)
Tim GTNN
C=3x^2-8x+6/x^2-2x+1(/ day la bieu thi phan so)
D=x^2-2x+2012/x^2
E=8x/(x-2)^2
Tim GTNN va GTLN
M=27-12x/x^2+9(/ bieu thi phan so)
N=2x+1/x^2+2
Tìm giá trị nhỏ nhất của
[tex]|x-1|+|x-2|+|x-3|+...+|x-2010|[/tex]
A=x^2+y^2+6x-3y-2xy+7
B=x^2-2xy+6y^2-12x+12y+45
C=x^2+xy+y^2-3x-3y+1996
D=(x-ay)^2+6(x-ay)+x^2+16y^2-8xy+2x-8y+10
(x,y,a thuoc Z)
Tim GTNN
C=3x^2-8x+6/x^2-2x+1(/ day la bieu thi phan so)
D=x^2-2x+2012/x^2
E=8x/(x-2)^2
Tim GTNN va GTLN
M=27-12x/x^2+9(/ bieu thi phan so)
N=2x+1/x^2+2
Tìm giá trị nhỏ nhất của
[tex]|x-1|+|x-2|+|x-3|+...+|x-2010|[/tex]
Last edited by a moderator: