N
nhockute2012vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:[tex]a^3-3a^2+5a-17=0[/tex]và[tex]b^3-3b^2+5b+11=0[/tex].Hãy tính: [tex]D=a+b[/tex]
Bài 2:Cho [tex]x+y+z=0[/tex] và [tex]xy+yz+zx=0[/tex].Tính giá trị biểu thức:
[tex]B={(x-1)}^{2007}+{y}^{2008}+{(z+1)}^{2009}[/tex]
Bài 2:Cho [tex]x+y+z=0[/tex] và [tex]xy+yz+zx=0[/tex].Tính giá trị biểu thức:
[tex]B={(x-1)}^{2007}+{y}^{2008}+{(z+1)}^{2009}[/tex]