N
ngocanhs2kp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho [TEX]\frac{x^n - x^-n}{x^n + x^-n}[/TEX] = -m
Tính A=[TEX]\frac{x^2n - x^-2n}{x^2n + x^2n}[/TEX]
Bài 2:Cho tam giác ABC ,trên các cạnh AB và AC lần lượt lấy 2 điểm M và N.CMR:
Diện tích tam giác ABC chia diện tích tam giác AMN bằng [TEX]\frac{ABxAC}{AMxAN}[/TEX]
Tính A=[TEX]\frac{x^2n - x^-2n}{x^2n + x^2n}[/TEX]
Bài 2:Cho tam giác ABC ,trên các cạnh AB và AC lần lượt lấy 2 điểm M và N.CMR:
Diện tích tam giác ABC chia diện tích tam giác AMN bằng [TEX]\frac{ABxAC}{AMxAN}[/TEX]