T
tacho109
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1::khi (76):
Gọi T là tập hợp các hình thang. B là tập hợp các hình bình hành. C là tập hợp các hình thang cân. N là tập hợp các hình chữ nhật. Khẳng định nào sau đây là sai?
Câu 2:
Cho A=[tex]x^5[/tex][tex]y^n[/tex] và B=[tex]7x^n[/tex][tex]y^5[/tex] . Số tự nhiên n cần tìm để A chia hết cho B là:
a) n=4
b) n=5
c) n=4 hoặc n=5
d) n>5 b-(
mình có đáp án rùj :M013:nhưng hông biết đúng hay sai giúp mình nha!!
Gọi T là tập hợp các hình thang. B là tập hợp các hình bình hành. C là tập hợp các hình thang cân. N là tập hợp các hình chữ nhật. Khẳng định nào sau đây là sai?
a) B∩C=N
b) B∩N=N
c) T∩B=N
d) C∩N=N
>-Câu 2:
Cho A=[tex]x^5[/tex][tex]y^n[/tex] và B=[tex]7x^n[/tex][tex]y^5[/tex] . Số tự nhiên n cần tìm để A chia hết cho B là:
a) n=4
b) n=5
c) n=4 hoặc n=5
d) n>5 b-(
mình có đáp án rùj :M013:nhưng hông biết đúng hay sai giúp mình nha!!