[Toán 8] Giúp với

H

haoanh_98

Tinh gia tri cua:1)
12(n+1)! Khi n=10
n!(n+2)
2)
4x^2-8xy Khi x=-1/2
2y-x
3)
4xy(2x-1)^3 Khi x=2,y=-1
x^3(1-2x)
4)
9x^3+9x Khi x=2
x^4-1
5)
-20x^2+45 Khi x=1
(2x+3)^2

1/

eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex


Tinh gia tri cua:1)
12(n+1)! Khi n=10
n!(n+2)
2)
4x^2-8xy Khi x=-1/2
2y-x
3)
4xy(2x-1)^3 Khi x=2,y=-1
x^3(1-2x)
4)
9x^3+9x Khi x=2
x^4-1
5)
-20x^2+45 Khi x=1
(2x+3)^2


2)

eq.latex



eq.latex


eq.latex


eq.latex


3/

eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex


eq.latex


4/

eq.latex



eq.latex



eq.latex


eq.latex


eq.latex



5/
eq.latex


eq.latex


eq.latex



eq.latex

eq.latex



eq.latex



eq.latex
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom