I
ihateadog
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
júp minh bài này vs các bạn ơi!
bài 1:rút gọn:
B=x^19.27^3+15.4^9.9^4
6^9.2^10+12^10 <trong đó dấu ^ là chỉ số mũ;dấu.là dấu nhân>
bài 2:tìm x thuộc Z để P nhận giá trị nguyên
P= x^4-16
x^4-4.x^3+8.x^2-16.x+10
bài 3hân tích đa thức thành nhân tửphân tích thành pt đơn jản nhất
(x^4+4.x^3+11.x^2+12.x+8):[(x^2+2.x+3)^2.(x+1)]
júp minh vs nha
thanhks you nhieu:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*
bài 1:rút gọn:
B=x^19.27^3+15.4^9.9^4
6^9.2^10+12^10 <trong đó dấu ^ là chỉ số mũ;dấu.là dấu nhân>
bài 2:tìm x thuộc Z để P nhận giá trị nguyên
P= x^4-16
x^4-4.x^3+8.x^2-16.x+10
bài 3hân tích đa thức thành nhân tửphân tích thành pt đơn jản nhất
(x^4+4.x^3+11.x^2+12.x+8):[(x^2+2.x+3)^2.(x+1)]
júp minh vs nha
thanhks you nhieu:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*