Tìm Số Dư : 2006^2010 : 2011 trích Một Câu Trong Đề thi Giữa Kì (lớp8 )
S shiva.hungvuong 3 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Số Dư : 2006^2010 : 2011 trích Một Câu Trong Đề thi Giữa Kì (lớp8 )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Số Dư : 2006^2010 : 2011 trích Một Câu Trong Đề thi Giữa Kì (lớp8 )
L lionelmessivan 9 Tháng mười hai 2011 #2 kho the ha ban minh ko biet@-)@-)@-)@-) boi den phan nay:ngu qua"""
N nhanet55 13 Tháng mười hai 2011 #3 bài này dễ thôi 2006^2010 =(2011-5)^2010 =2011(2011^2009+........) +5^2010 5^2010 không chia hết cho 2011(2011 nguyên tố) vây dư 5^2010
bài này dễ thôi 2006^2010 =(2011-5)^2010 =2011(2011^2009+........) +5^2010 5^2010 không chia hết cho 2011(2011 nguyên tố) vây dư 5^2010
V vansang02121998 17 Tháng mười hai 2011 #5 Sai rồi, số dư phải nhỏ hơn số chia chứ, với cả, theo tui cách làm của bạn cũng sai rồi
S soicon_boy_9x 17 Tháng mười hai 2011 #6 shiva.hungvuong said: Tìm Số Dư : 2006^2010 : 2011 trích Một Câu Trong Đề thi Giữa Kì (lớp8 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ thôi Dùng đồng dư tí là ra ^^!
shiva.hungvuong said: Tìm Số Dư : 2006^2010 : 2011 trích Một Câu Trong Đề thi Giữa Kì (lớp8 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ thôi Dùng đồng dư tí là ra ^^!
H harrypham 17 Tháng mười hai 2011 #7 shiva.hungvuong said: Tìm Số Dư : 2006^2010 : 2011 trích Một Câu Trong Đề thi Giữa Kì (lớp8 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cũng không khó lắm. Nhận thấy [TEX]2006^2 \equiv 25 \pmod{2011} \Rightarrow (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25 \pmod{2011}[/TEX]. Vậy [TEX]2006^{2010}[/TEX] chia 2011 dư [TEX]\fbox{25}[/TEX].
shiva.hungvuong said: Tìm Số Dư : 2006^2010 : 2011 trích Một Câu Trong Đề thi Giữa Kì (lớp8 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cũng không khó lắm. Nhận thấy [TEX]2006^2 \equiv 25 \pmod{2011} \Rightarrow (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25 \pmod{2011}[/TEX]. Vậy [TEX]2006^{2010}[/TEX] chia 2011 dư [TEX]\fbox{25}[/TEX].
B bboy114crew 17 Tháng mười hai 2011 #8 harrypham said: Cũng không khó lắm. Nhận thấy [TEX]2006^2 \equiv 25 \pmod{2011} \Rightarrow (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25 \pmod{2011}[/TEX]. Vậy [TEX]2006^{2010}[/TEX] chia 2011 dư [TEX]\fbox{25}[/TEX]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ này là sao đây! [TEX]2006^2 \equiv 25 \pmod{2011} \Rightarrow (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25 \pmod{2011}[/TEX] Phải là: [TEX] (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25^{1005} \pmod{2011}[/TEX] Nhầm rồi em!
harrypham said: Cũng không khó lắm. Nhận thấy [TEX]2006^2 \equiv 25 \pmod{2011} \Rightarrow (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25 \pmod{2011}[/TEX]. Vậy [TEX]2006^{2010}[/TEX] chia 2011 dư [TEX]\fbox{25}[/TEX]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ này là sao đây! [TEX]2006^2 \equiv 25 \pmod{2011} \Rightarrow (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25 \pmod{2011}[/TEX] Phải là: [TEX] (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25^{1005} \pmod{2011}[/TEX] Nhầm rồi em!
H harrypham 17 Tháng mười hai 2011 #9 bboy114crew said: Chỗ này là sao đây! [TEX]2006^2 \equiv 25 \pmod{2011} \Rightarrow (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25 \pmod{2011}[/TEX] Phải là: [TEX] (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25^{1005} \pmod{2011}[/TEX] Nhầm rồi em! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng, đúng là em nhầm, cho em xin lỗi.....................................................
bboy114crew said: Chỗ này là sao đây! [TEX]2006^2 \equiv 25 \pmod{2011} \Rightarrow (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25 \pmod{2011}[/TEX] Phải là: [TEX] (2006^2)^{1005}=2006^{2010} \equiv 25^{1005} \pmod{2011}[/TEX] Nhầm rồi em! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng, đúng là em nhầm, cho em xin lỗi.....................................................