T
tranan77
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Cho các tam giác ABC có các đường trung tuyến AM, BN, CP. Lấy điểm D đối xứng với điểm P qua M. Khi đó, các đường thẳng AD, MN cùng với đường thẳng là ba đường thẳng đồng quy (nhập tên đường thẳng được viết bởi chữ cái in hoa vào ô trống).
Câu 2:
Tứ giác ABCD có góc B vuông. Các tia phân giác góc C và D cắt nhau tại I sao cho .Vậy số đo góc A bằng .
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 3:
Cho hình thang ABCD (AB//CD), AB + DC = 8 cm. Hai đường phân giác của góc A và D cắt nhau tại K là trung điểm của BC. Độ dài cạnh bên AD là cm.
Câu 4:
Kết quả rút gọn của biểu thức là A= .
Câu 5:
Cho hình vuông ABCD có cạnh 4 cm. M là điểm bất kì thuộc đường chéo BD. Gọi E, F lần lượt là các hình chiếu của M trên các cạnh AB, AD. Khi M di chuyển trên BD thì chu vi của tứ giác AEMF không đổi và bằng cm.
Câu 6:
Cho ba số a, b, c không đồng thời bằng 0 thỏa mãn a + b + c = 0. Khi đó, giá trị của biểu thức bằng .
Câu 7:
Cho phân thức . Khi đó biểu thức là một phân thức có giá trị bằng (giả thiết phân thức P luôn có nghĩa).
Câu 8:
Giá trị lớn nhất của biểu thức đạt được khi x = .
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 9:
Nếu x > 2 thì kết quả so sánh giữa giá trị biểu thức với số là A .
Câu 10:
Cho các tam giác ABC (BC > AC) có các đường trung tuyến AM, BN, CP. Lấy điểm D đối xứng với điểm P qua M. Khi đó AM DN (nhập kết quả so sánh thích hợp vào ô trống).
Ghi rõ đây là violympic số mấy và post vào Tổng hợp để cùng trao đổi nhé
Cho các tam giác ABC có các đường trung tuyến AM, BN, CP. Lấy điểm D đối xứng với điểm P qua M. Khi đó, các đường thẳng AD, MN cùng với đường thẳng là ba đường thẳng đồng quy (nhập tên đường thẳng được viết bởi chữ cái in hoa vào ô trống).
Câu 2:
Tứ giác ABCD có góc B vuông. Các tia phân giác góc C và D cắt nhau tại I sao cho .Vậy số đo góc A bằng .
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 3:
Cho hình thang ABCD (AB//CD), AB + DC = 8 cm. Hai đường phân giác của góc A và D cắt nhau tại K là trung điểm của BC. Độ dài cạnh bên AD là cm.
Câu 4:
Kết quả rút gọn của biểu thức là A= .
Câu 5:
Cho hình vuông ABCD có cạnh 4 cm. M là điểm bất kì thuộc đường chéo BD. Gọi E, F lần lượt là các hình chiếu của M trên các cạnh AB, AD. Khi M di chuyển trên BD thì chu vi của tứ giác AEMF không đổi và bằng cm.
Câu 6:
Cho ba số a, b, c không đồng thời bằng 0 thỏa mãn a + b + c = 0. Khi đó, giá trị của biểu thức bằng .
Câu 7:
Cho phân thức . Khi đó biểu thức là một phân thức có giá trị bằng (giả thiết phân thức P luôn có nghĩa).
Câu 8:
Giá trị lớn nhất của biểu thức đạt được khi x = .
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 9:
Nếu x > 2 thì kết quả so sánh giữa giá trị biểu thức với số là A .
Câu 10:
Cho các tam giác ABC (BC > AC) có các đường trung tuyến AM, BN, CP. Lấy điểm D đối xứng với điểm P qua M. Khi đó AM DN (nhập kết quả so sánh thích hợp vào ô trống).
Ghi rõ đây là violympic số mấy và post vào Tổng hợp để cùng trao đổi nhé
Last edited by a moderator: