T
thatki3m_kut3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chúng minh đẳng thức:
a.[tex]\frac{x}{y}+\frac{y}{z}+\frac{z}{x} \geq 3[/tex]
Với x,y,z là 3 số dương
b.[tex]\frac{a^2+b^2+c^2}{3} \geq (\frac{a+b+c}{3})^2[/tex]
chú ý tiêu đề và talex.Đã sửa!
a.[tex]\frac{x}{y}+\frac{y}{z}+\frac{z}{x} \geq 3[/tex]
Với x,y,z là 3 số dương
b.[tex]\frac{a^2+b^2+c^2}{3} \geq (\frac{a+b+c}{3})^2[/tex]
chú ý tiêu đề và talex.Đã sửa!
Last edited by a moderator: