[Toán 8] Giúp tớ với

L

lolem1111

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) tính nhanh
x^3+3x^2+3x+2010 tại x=99

2) Cho tam giác ABC có góc A =90độ . M , N lần lượt là trung điểm AB,AC .Gọi D là điểm đối xứng A qua N.
a) Tứ giác ABDC là hình gì?
b) Lấy I là trung điểm AC , E là điểm đối xứng N qua I . ANCE là hình gì?
c) BC cắt DM và DI tại G và G' .chứng minh BG=BG'
d) Cho AB=6cm,AC=8cm.Tính góc DGG'



GIÚP MÌNH VỚI MÌNH ĐANG CẦN GẤP
 
B

braga

Bài 1: [TEX]x^3+3x^2+3x+2010[/TEX] Thay [TEX]x=99[/TEX] vào , ta được:

[TEX]99^3+3.99^2+3.99+2010=99^2.3.33+3.99^2+3.99+2010[/TEX]

[TEX]=3.99(33.99+99+1)+2010=297[99(33+1)+1]+2010[/TEX]

[TEX]=297(3366+1)+2010=999999+2010=1002009[/TEX]
 
H

haoanh_98

Bài 1: [TEX]x^3+3x^2+3x+2010[/TEX] Thay [TEX]x=99[/TEX] vào , ta được:

[TEX]99^3+3.99^2+3.99+2010=99^2.3.33+3.99^2+3.99+2010[/TEX]

[TEX]=3.99(33.99+99+1)+2010=297[99(33+1)+1]+2010[/TEX]

[TEX]=297(3366+1)+2010=999999+2010=1002009[/TEX]


người ta bảo tính nhanh mà bạn

[TEX]x^3+3x^2+3x+2010[/TEX]
=
eq.latex

=
eq.latex

=
eq.latex

Thay x=99 vào ta có:
eq.latex

=
eq.latex

=
eq.latex

=
eq.latex

=
eq.latex
 
Top Bottom