toán 8 giúp mình với

  • Thread starter nangcongchuanoitieng_thaovy
  • Ngày gửi
  • Replies 5
  • Views 929

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nangcongchuanoitieng_thaovy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề nè các bạn ơi giúp mình với :phân tích đa thức sau thành nhân tử :
[TEX]p^{m+2}.q-p^{m+1}.q^{3}-p^{2}.q^{m+1}+p.q^{m+3}[/TEX]

giúp mình với mình cần gấp mai cô giáo kiểm tra rùi:confused::confused::confused:
ai giúp được mình thì mình thank rất nhìu
 
Last edited by a moderator:
T

trydan

đề nè các bạn ơi giúp mình với :phân tích đa thức sau thành nhân tử :
gif.latex



giúp mình với mình cần gấp mai cô giáo kiểm tra rùi:confused::confused::confused:
ai giúp được mình thì mình thank rất nhìu


gif.latex
 
B

barbie_girl_1996

P^(m+2).q-p^(m+1).q3- p^2.q^(m+1)+ p.q^(m+3)

= p^m.p^2.q-p^m.p.q^3-p^2.q^m.q+p.q^m.q^3

= p^m.( p^2.q-p.q^3-p^2.q+p.q^3)

=p^m
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom