H
hovang49
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho hinh binh hanh ABCD . E,F lan luot la trung diem cua AB va CD.
a) tu giac DEBF la hinh gi ? vi sao?
b) chung minh 3 duong thang AC,BD,È dong quy
c)Goi giao diem cua AC voiDE va BF theo thu tu tai M va N . chung minh tu giac EMFN la hinh binh hanh
d)tinh dien tich EMFN biet AC=a, BC=b
a) tu giac DEBF la hinh gi ? vi sao?
b) chung minh 3 duong thang AC,BD,È dong quy
c)Goi giao diem cua AC voiDE va BF theo thu tu tai M va N . chung minh tu giac EMFN la hinh binh hanh
d)tinh dien tich EMFN biet AC=a, BC=b