1.Tìm x: a,2*x^4-10*x^2+17=0 :khi (12): Giúp e với nha^_^:khi (183)::khi (32)::khi (97):
M maruco369 26 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Tìm x: a,2*x^4-10*x^2+17=0 :khi (12): Giúp e với nha^_^:khi (183)::khi (32)::khi (97):
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Tìm x: a,2*x^4-10*x^2+17=0 :khi (12): Giúp e với nha^_^:khi (183)::khi (32)::khi (97):
N nhimcoi6 26 Tháng mười một 2011 #2 1.Tìm x: a,2*x^4-10*x^2+17=0 giải: 2*x^4-10*x^2+17=0 <=>(2*x^4-10*x^2+25/2)-25/2+17 <=>2(x^4-5x^2+25/4)+9/2=0 <=>2.(x^2-5/2)^2+9/2=0 => không có giá trị nào của x thoả mãn
1.Tìm x: a,2*x^4-10*x^2+17=0 giải: 2*x^4-10*x^2+17=0 <=>(2*x^4-10*x^2+25/2)-25/2+17 <=>2(x^4-5x^2+25/4)+9/2=0 <=>2.(x^2-5/2)^2+9/2=0 => không có giá trị nào của x thoả mãn