T
thocon_lovely
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chung minh rang:neu [TEX]\frac{x}{a}=\frac{y}{b}=\frac{z}{c}[/TEX] thi:
[TEX](x^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)=(ax+by+cz)^2[/TEX]
rut gon:
[TEX]3(2^2+1)(2^4+1).......(2^{64}+1)+1[/TEX]
giup minh nhanh nha
kum on nhiu
bai nay minh bo tay\
|b-(@-):-SS/
[TEX](x^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)=(ax+by+cz)^2[/TEX]
rut gon:
[TEX]3(2^2+1)(2^4+1).......(2^{64}+1)+1[/TEX]
giup minh nhanh nha
kum on nhiu
bai nay minh bo tay\
|b-(@-):-SS/
Last edited by a moderator: