D
dangevil
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 5:
Với mọi x, giá trị của biểu thức (x-1)^3-(x+1)^3+6*(x+1)(x-1) bằng
Câu 6:
Giá trị của x thỏa mãn đẳng thức (x-1)(x+3)-(x-2)(x+5)=6 là
Câu 7:
Giá trị của biểu thức x^2+xy-7x-7y vỡi x= 7/3/5 và 2/2/5 là
Câu 8:
Số 9991 được viết dưới dạng tích của hai số tự nhiên khác 1 là (Nhập hai thừa số theo thứ tự tăng dần, đặt dấu "." cho phép nhân)
Câu 9:
Cho x-y=1 . Khi đó giá trị của biểu thức x^3-y^3-3xy bằng
Với mọi x, giá trị của biểu thức (x-1)^3-(x+1)^3+6*(x+1)(x-1) bằng
Câu 6:
Giá trị của x thỏa mãn đẳng thức (x-1)(x+3)-(x-2)(x+5)=6 là
Câu 7:
Giá trị của biểu thức x^2+xy-7x-7y vỡi x= 7/3/5 và 2/2/5 là
Câu 8:
Số 9991 được viết dưới dạng tích của hai số tự nhiên khác 1 là (Nhập hai thừa số theo thứ tự tăng dần, đặt dấu "." cho phép nhân)
Câu 9:
Cho x-y=1 . Khi đó giá trị của biểu thức x^3-y^3-3xy bằng