M
maruco369
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1,Tìm x biết,
[TEX]\frac{(2009-x)^2+(2009-x)(x-2010)+(x-2010)^2}{(2009-x)^2-(2009-x)(x-2010)+(x-2010)^2}=\frac{19}{49}[/TEX]
2,Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
A=[TEX]\frac{2010x+2680}{(x^2)+1}[/TEX]
Help mình với nha^_^Mình cảm ơn nhìu@@@@
[TEX]\frac{(2009-x)^2+(2009-x)(x-2010)+(x-2010)^2}{(2009-x)^2-(2009-x)(x-2010)+(x-2010)^2}=\frac{19}{49}[/TEX]
2,Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
A=[TEX]\frac{2010x+2680}{(x^2)+1}[/TEX]
Help mình với nha^_^Mình cảm ơn nhìu@@@@
Last edited by a moderator: