Cho 2x^4=y^4+2017 Cmr: (x^4-y^4) chia hết cho 8
K kalanguyen03 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng năm 2016 12 1 6 25 11 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2x^4=y^4+2017 Cmr: (x^4-y^4) chia hết cho 8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2x^4=y^4+2017 Cmr: (x^4-y^4) chia hết cho 8