H
hoa_giot_tuyet
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1. Cho
(a,b,c là các hằng số)
Chứng minh
ko phụ thuộc vào các biến x,y,z
Bài2. Cho a+b+c=0. c/m
Bài3. a) C/m 1991.1996.1989-1993.1998.1995=2005.2010.2003-2007.2002.2009
b) 3/1/117 . 4/1/119 - 1/116/117 . 5/118/119 - 5/119
p/s: 3/1/117... là hỗn số, sr em ko biết viết hỗn số=((
Chứng minh
Bài2. Cho a+b+c=0. c/m
Bài3. a) C/m 1991.1996.1989-1993.1998.1995=2005.2010.2003-2007.2002.2009
b) 3/1/117 . 4/1/119 - 1/116/117 . 5/118/119 - 5/119
p/s: 3/1/117... là hỗn số, sr em ko biết viết hỗn số=((