[toán 8]giúp em cái !@_@

H

hungzeio

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Với mọi x thì 6x – 2(3x – 1) bằng bao nhieu ==??
Kết quả của phép tính
gif.latex

Giá trị của
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
la`:

Cho hình thang ABCD (AB // CD) có
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
= {}
gif.latex
.
Cho hình thang ABCD có AB // CD,
gif.latex
. Các góc của hình thang ABCD là bao nhieu???

Kết quả của phép tính
gif.latex
là???

Kết quả của phép tính
gif.latex
là???

Kết quả của phép tính
gif.latex
là???
chú ý tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
T

thienthanlove20

Với mọi x thì 6x – 2(3x – 1) bằng 2


Giá trị của
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
la`: x = 0

Kết quả của phép tính
gif.latex
là [TEX]x^4 - y^4[/TEX]


 
M

ms.sun

Với mọi x thì 6x – 2(3x – 1) bằng bao nhieu ==??


Kết quả của phép tính
gif.latex


Giá trị của
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
la`:

Cho hình thang ABCD (AB // CD) có
gif.latex
. Khi đó
gif.latex
= {}
gif.latex
.


Cho hình thang ABCD có AB // CD,
gif.latex
. Các góc của hình thang ABCD là bao nhieu???

Kết quả của phép tính
gif.latex
là???


Kết quả của phép tính
gif.latex
là???


Kết quả của phép tính
gif.latex
là???








Vì \hat{B}+\hat{C}=180^o(AB//CD)ma`\hat{B}-\hat{C}=30^o
\Rightarrow\hat{B}=105^o
\hat{C}=75^o
\hat{A}=135^o
\hat{D}=45^o
 
Top Bottom