C
cosy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp đỡ mình bài này nha:
Tìm các giá trị của x thỏa mãn 2 bất phương trình sau:
[tex]\frac{2x}{5}+{\frac{3 - 2x}{3} \geq {\frac{3x + 2}{2}[/tex]
Và:
[tex]\frac{x}{2}+{\frac{3 - 2x}{5} \geq {\frac{3x - 5}{6}[/tex]
Thân!
Tìm các giá trị của x thỏa mãn 2 bất phương trình sau:
[tex]\frac{2x}{5}+{\frac{3 - 2x}{3} \geq {\frac{3x + 2}{2}[/tex]
Và:
[tex]\frac{x}{2}+{\frac{3 - 2x}{5} \geq {\frac{3x - 5}{6}[/tex]
Thân!