M
mstm04
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 1 tam jác cân ABC(AB=AC=b,BC=c) và 1 tia đối tia CB.Qua P kẻ 1 đg thẳng d(P là điểm bk thuộc tia dối tia BC)cắt các cạnh AB và AC ở D,E.
a)CMR hiệu (BD:BP)-(CP:CE) 0 fụ thuộc vào d và P
b)Kẻ DD' song song với AC và EE' song song với AB(D' và E' thuộc BC).CMR tích PD'.PE' 0 fụ thuộc vào đg thẳng d.
các bạn jải nhanh júp mình nha!!!!!!!!!
a)CMR hiệu (BD:BP)-(CP:CE) 0 fụ thuộc vào d và P
b)Kẻ DD' song song với AC và EE' song song với AB(D' và E' thuộc BC).CMR tích PD'.PE' 0 fụ thuộc vào đg thẳng d.
các bạn jải nhanh júp mình nha!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: