W
waterblue1231@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
-Tìm số dư trong phép chia đa thức P(x) cho ax + b.
Bài 1: Tìm số dư của phép chia: [TEX]3x^3-2,5x^2+4.5x-15:(x-1,5)[/TEX]
Bài 2: Tìm số dư trong phép chia : P= [TEX]\frac{x^14-x^19-x^5+x^4+x^2+x-723}{\frac x - 1,624}[/TEX] ( chỗ này là x-1,624 nhé các bạn mình thấy nó không hiện ra).
Bài 3: Cho [TEX]P_(x)=x^4+5x^4-4x^2+3x-50[/TEX] .Tìm phần dư [TEX]R_1, R_2[/TEX] khi chia [TEX]P_(x)[/TEX] cho x-2 và x-3.
Ps: Các bạn Nhớ giải bằng máy tính CASIO f(x)570 nhé. Nếu được các bạn có thể cho mình thêm cách trình bày luôn.Cảm ơn các bạn.
Bài 1: Tìm số dư của phép chia: [TEX]3x^3-2,5x^2+4.5x-15:(x-1,5)[/TEX]
Bài 2: Tìm số dư trong phép chia : P= [TEX]\frac{x^14-x^19-x^5+x^4+x^2+x-723}{\frac x - 1,624}[/TEX] ( chỗ này là x-1,624 nhé các bạn mình thấy nó không hiện ra).
Bài 3: Cho [TEX]P_(x)=x^4+5x^4-4x^2+3x-50[/TEX] .Tìm phần dư [TEX]R_1, R_2[/TEX] khi chia [TEX]P_(x)[/TEX] cho x-2 và x-3.
Ps: Các bạn Nhớ giải bằng máy tính CASIO f(x)570 nhé. Nếu được các bạn có thể cho mình thêm cách trình bày luôn.Cảm ơn các bạn.
Last edited by a moderator: