[toán 8]Giải thử xem, hay cực, toán 8 đóa

D

duc1601

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
a)Với giá trị nào của x thì biêu thức A>0
[tex]A=\frac{X^3 - 5^2 + 2X +8}{X^3 - 4X^2 + 5 - 20}[/tex]
b)Với giá trị nào của x để viểu thức B đạt GTNN. Tìm GTNN?
[tex]B=\frac{X^2 + X + 1}{X^2 + 2X + 1}[/tex]
c)X thuộc Z? để C thuộc Z:
[tex]C=\frac{n^3}{6} + \frac{n^2}{2 + \frac n3}[/tex]

Bài 2:
P : (x - 2) dư 5
P : (x - 3) dư 7
Tìm phần dư của P : (x - 2)(x - 3)
Tìm x để P chia hết (x - 2)(x - 3)

Bài 3:
Một ô tô vận tải đi từ A đến B với vận tốc 45 km/h. Sau đó một thời gian một xe con cũng đi từ A đến B với vận tốc 60 km/h va nếu không có gì thay đổi thì đuổi kịp xe tải tại B. Nhưng ngay khi đi được nửa quãng đường AB xe tải giảm bớt vận tốc đi 5 km/h nên 2 xe gặp nhau tại C cách B là 30 km. Tính quãng đường AB?

Bạn nào giải được có thường các trò chơi hay nhất của tui kèm theo Crack :-c <:p
 
M

mem.hoc.mai

Re: Giải thử xem, hay cực, toán 8 đóa

duc1601 said:
Bài 1:
a)Với giá trị nào của x thì biêu thức A>0
[tex]A=\frac{X^3 - 5^2 + 2X +8}{X^3 - 4X^2 + 5 - 20}[/tex]
b)Với giá trị nào của x để viểu thức B đạt GTNN. Tìm GTNN?
[tex]B=\frac{X^2 + X + 1}{X^2 + 2X + 1}[/tex]
c)X thuộc Z? để C thuộc Z:
[tex]C=\frac{n^3}{6} + \frac{n^2}{2 + \frac n3}[/tex]

Bài 2:
P : (x - 2) dư 5
P : (x - 3) dư 7
Tìm phần dư của P : (x - 2)(x - 3)
Tìm x để P chia hết (x - 2)(x - 3)

Bài 3:
Một ô tô vận tải đi từ A đến B với vận tốc 45 km/h. Sau đó một thời gian một xe con cũng đi từ A đến B với vận tốc 60 km/h va nếu không có gì thay đổi thì đuổi kịp xe tải tại B. Nhưng ngay khi đi được nửa quãng đường AB xe tải giảm bớt vận tốc đi 5 km/h nên 2 xe gặp nhau tại C cách B là 30 km. Tính quãng đường AB?

Bạn nào giải được có thường các trò chơi hay nhất của tui kèm theo Crack :-c <:p
Câu c bài 1 [tex] n \in Z [/tex] chứ
 
Top Bottom