B
bitonruoi1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) $(x^2 - 6x+ 9)^3 + (1 - x^2)^3 + (6x - 10)^3 = 0$
b) Cho x, y thỏa mãn: $x^2 + 2y^2 + 2xy - 6x - 2y + 13 = 0$
Tính giá trị biểu thức : H = [TEX]\frac{x^2-7xy +52}{\frac{x-y}[/TEX]
Chú ý Tiêu đề + Latex
b) Cho x, y thỏa mãn: $x^2 + 2y^2 + 2xy - 6x - 2y + 13 = 0$
Tính giá trị biểu thức : H = [TEX]\frac{x^2-7xy +52}{\frac{x-y}[/TEX]
Chú ý Tiêu đề + Latex
Last edited by a moderator: