H
hssh2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
$a ,(6x^2 +7)^2 ( 3x+4)(x+1) = 6$
bài 2: tìm min hoặc max
$a, C = \dfrac{x^2-x+1}{x^2-2x+1}$
Chú ý tiêu đề: [Môn + lớp] +tiêu đề
Học gõ Latex tại đây
Nhắc nhở lần cuối.
$a ,(6x^2 +7)^2 ( 3x+4)(x+1) = 6$
bài 2: tìm min hoặc max
$a, C = \dfrac{x^2-x+1}{x^2-2x+1}$
Chú ý tiêu đề: [Môn + lớp] +tiêu đề
Học gõ Latex tại đây
Nhắc nhở lần cuối.
Last edited by a moderator: