Giải phương trình $|x+1| + 3|x-1| = x+2+|x| +2|x-2|$
T truongtuan2001 17 Tháng năm 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $|x+1| + 3|x-1| = x+2+|x| +2|x-2|$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $|x+1| + 3|x-1| = x+2+|x| +2|x-2|$
N nhaosoncity 17 Tháng năm 2015 #2 hãy xét 5 trường hợp là x<-1 , -1<= x< 0 , 0<= x <1 , 1<=x <2 , x>=2 thì sẽ tìm thấy nghiệm