bài 1: Tìm nghiệm nguyên của Pt a) x^2 + y^2 + z^2 + xyz= 13
N ngobaotuan 7 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: Tìm nghiệm nguyên của Pt a) x^2 + y^2 + z^2 + xyz= 13 Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: Tìm nghiệm nguyên của Pt a) x^2 + y^2 + z^2 + xyz= 13
T toiyeu9a3 7 Tháng tám 2014 #2 b. Giả sử x \leq y \leqz ta có: xyz = 3(x + y + z) \leq 3z \Rightarrow xy \leq3 TH1: xy = 3 \Rightarrow x; y thuộc ước của 3 x = 1; y = 3 \Rightarrow 3z = 12 + 3z (L) tượn tự xét với các trường hợp còn lại
b. Giả sử x \leq y \leqz ta có: xyz = 3(x + y + z) \leq 3z \Rightarrow xy \leq3 TH1: xy = 3 \Rightarrow x; y thuộc ước của 3 x = 1; y = 3 \Rightarrow 3z = 12 + 3z (L) tượn tự xét với các trường hợp còn lại