B
bubuchachaabc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn nào giải giúp mình với.
1. Giải phương trình:
[TEX]x^2 + 2x + 3= (x^2 + x + 1) (x^4 + x^2 + 4)[/TEX].
2. Cho [TEX]x^2 - 2xy + 2y^2 - 2x + 6y + 5 = 0[/TEX]. tính N= [TEX]\frac{3x^2y - 1 }{4xy}[/TEX]
1. Giải phương trình:
[TEX]x^2 + 2x + 3= (x^2 + x + 1) (x^4 + x^2 + 4)[/TEX].
2. Cho [TEX]x^2 - 2xy + 2y^2 - 2x + 6y + 5 = 0[/TEX]. tính N= [TEX]\frac{3x^2y - 1 }{4xy}[/TEX]