D
delta_epsilon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) \[ - 2{x^4} - 7{x^3} - {x^2} + 7x + 3 = 0\]
2) \[ - 2{x^4} + 10{x^3} + 11{x^2} - 31x - 30 = 0\]
3) \[{x^5} - 5{x^4} - 2{x^3} + 17{x^2} - 13x + 2 = 0\]
4) \[2{x^5} - 10{x^4} + 12{x^3} - 2{x^2} + 10x - 12 = 0\]
2) \[ - 2{x^4} + 10{x^3} + 11{x^2} - 31x - 30 = 0\]
3) \[{x^5} - 5{x^4} - 2{x^3} + 17{x^2} - 13x + 2 = 0\]
4) \[2{x^5} - 10{x^4} + 12{x^3} - 2{x^2} + 10x - 12 = 0\]