D
depvazoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
$\frac{x-5}{x-5}+\frac{x-6}{x-5}+\frac{x-7}{x-5}+...+\frac{1}{x-5}=4$ $(x\in N)$
Mình thấy đề này khó hiểu quá, không có qui luật lấy đâu mà làm, post lên để mấy bạn xem thử.
$\frac{x-5}{x-5}+\frac{x-6}{x-5}+\frac{x-7}{x-5}+...+\frac{1}{x-5}=4$ $(x\in N)$
Mình thấy đề này khó hiểu quá, không có qui luật lấy đâu mà làm, post lên để mấy bạn xem thử.