P
pe_chau_hocgioi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. m(mx + 1) = x(m + 2) + 2 (m là tham số)
2. x - m/m + n + x - b/m - n = 2mn/n^2 - m^2 (m,n là tham số)
3.[tex]{\frac{x+m}\frac{x+3}}[/tex] + [tex]{\frac{x-3}\frac{x-m}}[/tex] = 2 (m là tham số)
Mọi người giải nhanh và chi tiết cho mình hiểu nhé!!!
2. x - m/m + n + x - b/m - n = 2mn/n^2 - m^2 (m,n là tham số)
3.[tex]{\frac{x+m}\frac{x+3}}[/tex] + [tex]{\frac{x-3}\frac{x-m}}[/tex] = 2 (m là tham số)
Mọi người giải nhanh và chi tiết cho mình hiểu nhé!!!
Last edited by a moderator: