L
lamlopbs
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,cho phương trình:
$x^3-(m^2-m+7)x-3(m^2-m-2)=0$
a,tìm giá trị của m để nghiệm phương trình bằng 1
b,giải phương trình với giá trị của m
2,giải phương trình:
a,(x+1\frac{a}{b}x-2)^2 + x+1\frac{a}{b}x-4=12(x-2\frac{a}{b}x-4)^2
b,$2000(2001-2000 x^2)=2001-x$
@daovuquang: xem lại đề bài 2a
$x^3-(m^2-m+7)x-3(m^2-m-2)=0$
a,tìm giá trị của m để nghiệm phương trình bằng 1
b,giải phương trình với giá trị của m
2,giải phương trình:
a,(x+1\frac{a}{b}x-2)^2 + x+1\frac{a}{b}x-4=12(x-2\frac{a}{b}x-4)^2
b,$2000(2001-2000 x^2)=2001-x$
@daovuquang: xem lại đề bài 2a
Last edited by a moderator: