R
rikkapmd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Giải phương trình :
a)$x^2$ - 2500x - 2006 = 0
b) lx - 2l + lx +3l + l2x+8l = 9
2) Rút gọn rồi tìm giá trị nhỏ nhất
($\frac{x^2-1}{x^4 - x^2 +1}-\frac{1}{x^2 +1}$)( $x^4$ + $\frac{1- x^4}{1 + x^2}$)
a)$x^2$ - 2500x - 2006 = 0
b) lx - 2l + lx +3l + l2x+8l = 9
2) Rút gọn rồi tìm giá trị nhỏ nhất
($\frac{x^2-1}{x^4 - x^2 +1}-\frac{1}{x^2 +1}$)( $x^4$ + $\frac{1- x^4}{1 + x^2}$)