Giải phương trình nghiệm nguyên sau: y(x-1) = x^2 + 2
E eatchuoi19999 7 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình nghiệm nguyên sau: y(x-1) = x^2 + 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình nghiệm nguyên sau: y(x-1) = x^2 + 2
N nguyenbahiep1 7 Tháng hai 2013 #2 [laTEX]y = \frac{x^2+2}{x-1} = x + 1 + \frac{3}{x-1}[/laTEX] vậy x-1 là ước của 3 đến đây đơn giản rồi nhé em
[laTEX]y = \frac{x^2+2}{x-1} = x + 1 + \frac{3}{x-1}[/laTEX] vậy x-1 là ước của 3 đến đây đơn giản rồi nhé em