[Toán 8] Giải bt khó !

A

agforl1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm sỉ số của lớp 8a bik sỉ số lớp 8a có 2 chữ số . Nếu thêm số 5 vào bên trái sỉ số thỳ dc số M , nếu thêm số 5 vào bên phải sỉ số thỳ dc số N và M-N = 153.

♦ Ai giải dùm mình cái nha :-SS
♦ Đang cần gấp:)>-
.......................
 
V

vitconcatinh_foreverloveyou

[TEX] TDB \overline{5ab} - \overline{ab5} = 153[/TEX]

[TEX]\Rightarrow 495 - 10 . \overline{ab} = 153[/TEX]

[TEX]\Rightarrow \overline {ab} = 38[/TEX]
 
C

celebi97

Tìm sỉ số của lớp 8a bik sỉ số lớp 8a có 2 chữ số . Nếu thêm số 5 vào bên trái sỉ số thỳ dc số M , nếu thêm số 5 vào bên phải sỉ số thỳ dc số N và M-N = 153.

♦ Ai giải dùm mình cái nha :-SS
♦ Đang cần gấp:)>-
.......................

Gọi sĩ số là [TEX]\overline{xy}[/TEX] điều kiện vào!
[TEX]5\overline{xy} - \overline{xy} = 153[/TEX]
[TEX]500+ \overline{xy} - \overline{xy}.10-5=153[/TEX]
[TEX]\Rightarrow \overline{xy}=38[/TEX]:eek:
 
N

nuhoangachau

đúng rùi đấy!hì!hì!hì!híhí!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
~> Chú ý cái chị này spam kinh quá !
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom