Q
quang8aa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Từ 2 địa điểm A,B các nhau 126km, anh A lái oto, anh B đi bộ khởi hành cùng 1 h . Nếu đi ngược chiều nhau họ gặp nhau sau 3,5 h, nếu đi cùng chiều thì B đuổi kịp A sau 4,5h
Tính vận tốc trung bình của mỗi người.
Bài 2:Anh A đi oto từ A khởi hành lúc 6h15 với Vtb=50km/h đến B trong tg là 1h30 rồi trở về vs Vtb = 45 km/h, về đến A lúc 14h30.
Tính S của AB
Đề đúng 100%
Tính vận tốc trung bình của mỗi người.
Bài 2:Anh A đi oto từ A khởi hành lúc 6h15 với Vtb=50km/h đến B trong tg là 1h30 rồi trở về vs Vtb = 45 km/h, về đến A lúc 14h30.
Tính S của AB
Đề đúng 100%