tong cua 2 so la 80,hieu cua chung =14.tìm 2 so do
H hongngam_29 18 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tong cua 2 so la 80,hieu cua chung =14.tìm 2 so do
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tong cua 2 so la 80,hieu cua chung =14.tìm 2 so do
T thienthanlove20 18 Tháng hai 2012 #2 Gọi 2 số cần tìm là a và b (a>b) Ta có hệ pt : a+ b = 80 a - b = 14 => a = 47; b = 33